Cách làm nước detox tiêu mỡ, giải độc từ bưởi đỏ, cam, dưa chuột

Cách làm nước detox bằng bưởi đỏ, cam, dưa chuột này 3 tháng không chỉ giúp tiêu mỡ, giảm cân mà còn là cách thải độc hiệu quả, phòng chống ung thư.

 

Mỡ tích tụ vùng bụng dưới là một trong số những nguyên nhân làm chị em phụ nữ kém tự tin. Có thể các bài tập thể dục có hiệu quả làm tiêu tan mỡ bụng dưới hiệu quả khi bạn kiên trì chạy bộ. Ngày nào cũng chạy bộ sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm mỡ bụng dưới.

 Nhưng nếu bạn biết cách chia nhỏ chế độ ăn giảm béo của mình thành nhiều bữa trong ngày, bữa phụ nên tăng cường bổ sung các loại hoa quả không chứa nhiều đường như xoài, táo, dâu tây, hoặc sữa chua hoặc các loại súp rau củ... Đồng thời kết hợp với 8 cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giảm nhanh mỡ bụng dưới cực kỳ hiệu quả:

1. Vận động toàn thân:

Theo nghiên cứu thì từ 4h chiều đến 9 giờ tối là thời gian lí tưởng cho vận động, khiến cơ thể tiêu hao nhiều calo nhất, nhưng không gây cảm giác mệt mỏi. Vì vậy, nên tân dụng thời gian này để tập luyện giảm béo, giảm mỡ bụng.

2. Giảm mỡ bụng bằng việc chia nhỏ các bữa ăn và ăn chậm

Nên chia nhỏ chế độ ăn giảm béo của mình thành nhiều bữa trong ngày. Trong đó các bữa phụ nên tăng cường bổ sung các loại hoa quả không chứa nhiều đường như xoài, táo, dâu tây, hoặc sữa chua hoặc các loại súp rau củ là tốt nhất.

3. Đi bơi:

Ngoài ra, tập luyện bơi lội cũng là một trong những cách tốt nhất giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng cho ca nam va nữ

4. Massage vùng bụng:

Massage vùng bụng ngoài tác dụng thư giãn vùng bụng, tăng cường các nhu động ruột giúp tránh chứng táo bón mà còn có tác dụng làm giảm cân. Khi Massage trực tiếp vào vùng bụng dưới làm tăng nhiệt độ cho da, đốt cháy lượng mỡ dư thừa, thúc đẩy tuần hoàn máu và làm giảm thiểu sự hấp thu dinh dưỡng của ruột.

5. Sữa chua:

Ăn sữa chua không đường ngày 3 lần sẽ giúp tiêu hao năng lượng thừa nhanh chóng, tránh tích tụ thành mỡ bụng hiệu quả.

6. Giảm nhịp thở:

cách giảm mỡ bụng dưới đơn giản mà bạn có thể áp dụng bất cứ lúc nào, kể cả khi đang làm việc. Bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi hay căng thẳng, bạn hãy chú ý giảm dần nhịp thở.

7. Giảm mỡ bụng dưới với muối rang:

Hơi nóng của muối rang khi chườm vào bụng sẽ giúp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, cho một vòng eo săn chắc. Lấy một chút muối hạt to, rang nóng rồi cho vào một chiếc khăn bông mềm, gói cẩn thận lại rồi chườm nóng lên vùng bụng dưới mỗi ngày.

8. Uống một cốc nước trước khi ăn:

Uống nước nhiều thì tạo cảm giác no, cảm giác đói và thèm ăn sẽ giảm đi. Nên trước mỗi bữa ăn, nên uống một cốc nước, đợi vài phút rồi mới bắt đầu dùng bữa.

 

Tekika

 

Dáng đẹp với bài thuốc Đông Y

Trong thơ ca, hội họa, phụ nữ luôn có một vị trí để chiêm ngưỡng, tôn sùng vì vẻ đẹp nữ tính. Để chăm sóc và gìn giữ vẻ đẹp ấy người phụ nữ nào cũng muốn nhưng… không phải ai cũng hiểu.