Cách sắp xếp đồ hữu ích từ các vật đơn giản nhất

Cách sắp xếp đồ hữu ích là tận dụng dây lego treo móc khóa, miếng nam châm, hay cách móc áo ngực giấu sau cánh cửa... sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

 

Các hộp ngũ cốc, các gói thực phẩm khô hay bánh kẹo là tuyệt vời cho những ý tưởng sáng tạo trang trí Giáng sinh. Cây Giáng sinh này nhìn cũng tươi sáng, rực rỡ không kém cây thông truyền thống.

Để thực hiện một cây Giáng sinh tương tự thật đơn giản và nhanh chóng. Phần quan trọng nhất là thu thập nguyên vật liệu.

Bạn có thể tái chế rác thải để thiết kế cây Giáng sinh sinh thái thân thiện là món quà Giáng sinh đáng ngạc nhiên và không tốn kém, đồng thời thể hiện sự sáng tạo của bạn.

Cây Giáng sinh khác thường và độc đáo, làm bằng hộp giấy là những ý tưởng tuyệt vời cho kỳ nghỉ xanh, giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn, trong khi vẫn đáp ứng trang trí đẹp cho ngôi nhà của bạn trong Giáng sinh này.

Bạn có thể tham khảo ý tưởng một số cây Giáng sinh khác thường tuyệt vời làm thủ công, mà không mất nhiều thời gian, vừa tiết kiệm cho gia đình và quà tặng sinh thái thân thiện cho bạn bè sau đây:

Cây giáng sinh từ một số vật dụng đơn giản

Cây giáng sinh làm từ những chiếc caravat cũ

Cây làm từ những cái găng y tế

Cây giáng sinh từ phụ tùng phế liệu

 

 

 

 

 

 

Đây chắc chắn là cây giáng sinh của một anh chàng mọt sách

Thậm chí các bạn có thể chổng ngược cây giáng sinh như thế này

 

Norirumi Rukitori

 

Cách cắt lọ, chai thuỷ tinh như ý muốn

Blog Tự Chế cũng đã tải lên một số bài viết về cách sử dụng chai lọ để làm bóng đèn, bình hoa. Bài viết dưới đây tổng hợp một số cách để có thể cắt chai lọ theo nhiều cách để sử dụng.