7 mẹo dọn nhà nhanh nếu bạn muốn lười

Nếu bạn muốn lười việc nhà hãy làm theo những mẹo dọn nhà nhanh sau đây, nó sẽ ít bạn giảm được khá nhiều thời gian đáng lẽ bạn phải bỏ ra cho công việc nhà đấy.

 
Mang thai có thể rất tự nhiên và dễ dàng với người này, nhưng với người khác đó là một việc khó hơn lên trời. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng thực phẩm và khả năng sinh sản có liên kết rất mật thiết với nhau. Sự cân bằng của các vitamin và khoáng chất trong chế độ ăn uống có khả năng hỗ trợ khả năng sinh sản rất tốt. Bổ sung các loại thực phẩm sau đây giúp tăng cường khả năng sinh sản:
1. Chuối:
Chứa rất nhiều vitamin B6 nó hỗ trợ rất nhiều trong quá trình thụ thai của chị em. Nó giúp kiểm soát thay đổi nội tiết tố trong cơ thể của bạn. Nếu bạn thiếu hụt B6 thì có thể dẫn tới vấn đề bất thường về kinh nguyệt, tinh trùng....ảnh hưởng đến thụ thai. Do vậy bạn nên có chuối trong chế độ ăn uống hàng ngày.
2. Măng tây:
Chứa rất nhiều acid folic giúp việc rụng trứng tốt hơn. Những phụ nữ thường uống axit folic trước và sau khi thụ thai để tăng quá trình thụ thai nhanh.
3. Hạnh nhân:
Giàu vitamin E nó rất tốt cho việc cải thiện tinh trùng ở nam giới. Hạnh nhân là chất chống oxy hóa rất tuyệt vời giúp bảo vệ tinh trùng và các DNA hỗ trợ quá trình sinh sản tốt nhất
4. Cam quýt:
Sử dụng 1000 mg vitamin C mỗi ngày/ hai lần, cho thấy rằng số lượng tinh trùng và khả năng vận động đã được cải thiện rõ rệt. Vitamin C trong cam quýt là một dược liệu tuyệt vời giúp cho cải thiện sự cân bằng nội tiết.
5. Cá hồi:

Loại thực phẩm hỗ trợ lớn để tăng tỷ lệ sinh sản. Sự hiện diện của selen khoáng sản trong cá hồi giúp sản xuất chất chống oxy hóa bảo vệ trứng và tinh trùng từ các gốc tự do. Nó cũng rất hữu ích để ngăn chặn bất kỳ dị tật bẩm sinh hoặc sẩy thai. Bạn nên có cá hồi trong bữa ăn hàng ngày của gia đình.

6. Cá thu:
Thực phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ bạn trong quá trình sinh sản đấy nhé. Các axit béo thiết yếu trong cá thu rất cần thiết cho một hệ thống sinh sản mạnh mẽ ở phụ nữ. DHA trong cá thu một trong những axit béo được tìm thấy trong dầu cá có tác động lớn đến sức khỏe tinh trùng. Bổ sung cá thu trong thực phẩm của bạn để tăng tỷ suất sinh sản.
Chú ý:
Ngoài các thực phẩm trên, bạn nên có chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng và thật hợp lý như trứng, đậu hà lan...là những thực phẩm tốt trong quá trình thụ thai. Nên hạn chế những thực phẩm làm giảm khả năng sinh sản như đường, rượu, chè, cafe....để có thể giúp cho quá trình thụ thai nhanh nhất.
Chúc các bạn có được hạnh phúc thật sự khi mang thai.
 

Hồi sanh đường tổng hợp
 

Công dụng và mẹo lựa chọn dưa lê

Hiện nay dưa lê đang vào vụ nên được bày bán khắp nơi, bạn nên hiểu rõ công dụng và cách lựa chọn như thế nào tốt nhất cho gia đình.