Mẹo nhỏ dân gian giúp bạn đẹp lên theo từng ngày

Chỉ cần thay đổi một tí xíu trên gương mặt thì bạn sẽ đẹp lên từng ngày. Hãy cùng blog tự chế tham khảo mẹo nhỏ để thay đổi cho đẹp hơn nhé!

 

Theo một số nhà thời trang cho phụ nữ dụ đoán thì các màu son môi sau đây có khả năng gây cơn sốt trong năm 2016. Một số gam màu nóng sẽ cùng song hành với các màu sắc cam, đỏ truyền thống, hay trong màu da người (nude).

Sắc son nude tưởng chừng như mờ nhạt đã gây bất ngờ khi tạo nên cơn sốt cho phái đẹp trong năm 2015 và hứa hẹn tiếp tục 'gây bão' trong năm tiếp theo khi chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

 

Ngoài ra khi màu son nude kết hợp với style mắt nhẹ nhàng rất hợp với những nàng có phong cách dịu dàng. Còn khi kết hợp với kiểu vẽ mắt khói đậm, màu son này mang đến vẻ đẹp cổ điển rất Tây. 

 

Thỏi son màu cam vẫn tiếp tục là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ vì phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. 

 

Thỏi son màu cam dạng lì vẫn là tác nhân tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn và cá tính cho các bạn gái. 

Với màu sắc son đỏ cuốn hút, mê hoặc luôn là lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng tiệc tùng. 

Thỏi son với tone màu hồng đậm giúp làn da các cô gái sẽ trông trắng sáng hơn, ấn tượng hơn trong mắt nam giới. 

Trên đây là các dự đoán các màu son sẽ trở thành sự lựa chọn của các chị em phụ nữ trong năm 2016. Tuy nhiên dù gì thì những người chiêm ngưỡng họ lại là cánh mày râu nên tất cả cũng chỉ là suy đoán mà thôi. Mong rằng các chị em phụ nữ dù thế nào thì trang điểm đẹp với màu son môi phù hợp cũng giúp họ xinh đẹp, hoàn hảo hơn.

Ngọc Phượng

 

Tinh dầu có bao nhiêu loại?

Trong nội dung ngắn của bài viết sẽ mô tả khái niệm và giúp bạn có thêm thông tin về tinh dầu có bao nhiêu loại, tính chất công dụng như thế nào để có lựa chọn phù hợp cho mình và gia đình.