Cách làm nước detox tiêu mỡ, giải độc từ chanh và bạc hà

Cách làm nước detox sử dụng chanh và bạc hà này 3 tháng không chỉ giúp tiêu mỡ, giảm cân mà còn là cách thải độc hiệu quả, phòng chống ung thư.

 

Bạn là một người phụ nữ hiện đại, luôn muốn mình tươi mới, trẻ trung hơn mỗi ngày. Bên cạnh việc chọn trang phục và các trang điểm phù hợp thì kiểu tóc cũng là một yếu tố quan trọng giúp quyết định xem, diện mạo của bạn hôm nay có duyên dáng và tươi tắn hay không.

Phái đẹp công sở thường có những kiểu tóc búi, buộc hay để xõa truyền thống. Tuy nhiên, tại sao bạn lại không thử đầu tư một chút cho mái tóc trước khi tới sở làm. Chỉ cần khoảng 15 phút chăm chút là bạn đã có ngay một mái tóc mới, nữ tính mà không kém phần lịch sự. Tóc tết đuôi cá và tóc buộc đuôi ngựa là hai xu hướng tóc đơn giản mà có thể thỏa mãn những yêu cầu đó. Blog tự chế trình bày các kiểu tóc cho công sở thêm trẻ trung cho các bạn tham khảo.

1. Tóc tết điệu đà.

2. Tóc hất mái kiêu sa.

3. Tóc đuôi ngựa cá tính.

Chúc các bạn có được kiểu tóc đẹp ưng ý!

Theo Góc Bạn Gái - Ảnh: Afamily

 

Các mẹo làm đẹp lâu đời của phụ nữ Trung Hoa

Hàng ngàn năm trước, phụ nữ Trung Hoa đã đúc kết được những cách làm đẹp cho mình. Blog tự chế xin giới thiệu với các bạn gái một số mẹo làm đẹp lâu đời của người xưa.