Nghệ thuật Painting Body khiến con người tàng hình

Nghệ thuật Painting Body được nâng tâm mới khi gần đây một dự án nằm trong chương trình Naked & Invisible (Khỏa thân và tàng hình) của kênh Channel 4 (Anh) đã làm cho các người mẫu tham gia trở nên vô hình trước ánh nhìn của mọi người.

 

1. Khách sạn dưới nước

Top 6 khách sạn độc  lạ nhất quả đất

Nếu bạn là người thích biển và muốn ngắm nhìn những chú cá đang tung tăng bơi lội dưới biển, khách sạn Conrad ở đảo Rangali, Maldives sẽ đáp ứng điều này cho bạn. Conrad nằm hoàn toàn dưới nước, nó được bao phủ bởi lớp kính chống thấm đặc biệt.

2. Khách sạn lều tuyết

Top 6 khách sạn độc  lạ nhất quả đất

Có một khách sạn được xây dựng hoàn toàn bằng tuyết nằm ở dãy núi Alps (dãy núi lớn nhất châu Âu). Đến đây, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác lạnh cực độ nhưng nếu ngủ qua đêm bạn không phải lo bị cảm lạnh bởi khách sạn đã trang bị những chiếc túi ngủ chứa nhiệt giữ ấm. Hàng năm, cứ vào tháng 10, những khách sạn lều tuyết này được xây dựng lại bởi sau mùa Hè tuyết bị tan đi khá nhiều.

3.  Khách sạn... nhà tù

Top 6 khách sạn độc  lạ nhất quả đất

Khách sạn kỳ quái này có tên là Alcatraz, nằm ở trung tâm thành phố Kaiserlautern (Đức). Nếu bạn tò mò không biết cảm giác ở bên trong song sắt nhà tù như thế nào thì Alcatraz sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mong muốn.

Dù thiết kế theo kiểu "nhà tù" nhưng khách sạn này có đầy đủ tiện nghi, thậm chí không gian đủ rộng để tổ chức các hội thảo có sức chứa trên 200 người.

4. Khách sạn trên máy bay

Top 6 khách sạn độc  lạ nhất quả đất

Khách sạn này vốn là một chiếc máy bay phản lực của hãng hàng không Transjet (Thụy Điển). Vào đầu năm 2008, người ta đã tháo bỏ nội thất cũ bên trong máy bay và bắt đầu trang trí lại để biến nó thành một khách sạn đặc biệt. Khách sạn có 26 phòng với những đồ vật xinh xắn, những ô cửa cũ của máy bay vẫn được sử dụng để du khách ngắm cảnh bên ngoài.

5. Khách sạn hình... cống nước thải

Top 6 khách sạn độc  lạ nhất quả đất

khách sạn kỳ lạ này có tên Das Park, nằm trong công viên Berne (Áo). Nhiều người tò mò tìm đến và muốn được nghỉ ngơi ở Das Park chỉ bởi họ muốn được thử cảm giác ngủ trong... cống nước thải.

6. Khách sạn cheo leo vách núi:

Khách sạn cheo leo giữa một vách núi hướng ra biển này được xem là nơi cực kì phù hợp cho những ai có tinh thần mạo hiểm và thích cảm giác "thót tim".

Đây là một sản phẩm của công ty thiết kế Modscape Concept ở Úc. Khách sạn nghỉ dưỡng này là một tòa nhà 5 tầng với tên gọi Cliff House nằm cheo leo trên vách đá phía Tây nam Victoria, Úc.

Mặc dù khách sạn "cheo leo vách núi" này vẫn chỉ mới là ý tưởng trên giấy nhưng có rất nhiều khả năng nó sẽ trở thành hiện thực trong tương lai. Toàn bộ công trình sẽ được đỡ bằng những thanh thép chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách du lịch.

Nếu khách sạn Cliff House thật sự được xây dựng, bạn có dám đến ở?

Shidomomi tổng hợp

 

Hình ảnh ngộ nghĩnh của chú sóc cầm dù che mưa

Một cơn mưa ngang qua, chú sóc nhà ta dùng chiếc ô nhỏ để tránh bị mưa ướt như một phát hiện lý thú. Hãy cùng chúng tôi xem qua những hình ảnh chú sóc cầm dù che mưa cực kỳ dễ yêu này nhé.