Bộ ảnh Nude thú vị rất nghệ thuật

Tuy là ảnh chụp những người mẫu nữ khỏa thân nhưng... thật thú vị khi bạn sẽ chỉ thấy hình ảnh của thiên nhiên. Các người mẫu nude được ngụy trang rất khéo léo bằng các nét vẽ.

 

Trên thế giới, cứ 1 triệu con cá trê thì sẽ xuất hiện một con có màu vàng. Con cá trê này được phát hiện tại Thụy Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Con cá trê nặng khoảng 2kg, dài 40cm. Giống như mọi con cá trê khác, con cá này cũng có lớp da trơn bóng, râu dài. Tuy nhiên, khác biệt lớn nhất ở đây chính là màu da. Con cá trê hiếm có màu vàng.

Con cá trê vàng siêu hiếm được phát hiện tại Thụy Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.
 
Loài cá trê vàng, còn có tên khoa học là Clarias cavernicola, được coi là một trong những loài động vật quý hiếm nhất thế giới. Tỉ lệ xuất hiện của cá trê vàng là 1/1 triệu con. Loài cá trê vàng gốc chỉ xuất hiện tại một hang động ở Namibia. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao một con cá trê vàng có thể xuất hiện tại Trung Quốc.
 
Ban đầu, có ý kiến cho rằng, con cá trê có màu vàng là do đột biến bạch tạng, một dạng đột biến thường thấy ở cá trê khiến chúng mất màu sắc trên cơ thể. Tuy nhiên, con cá trê vàng mới bị bắt ở Thụy Xương có hai màu vàng và trắng riêng biệt nên khả năng bị bạch tạng là khó có thể.


Cận cảnh con cá trê vàng quý hiếm.

Loài cá trê vàng thường có tuổi thọ ngắn vì màu sắc trên cơ thể chúng quá nổi bật, gây chú ý với các loài thù địch khác. Một con cá trê có thể phát triển đến 2kg là một chuyện rất hiếm gặp.


Trên thế giới, tỉ lệ xuất hiện cá trê vàng vào khoảng 1/ 1 triệu.

Các nhà khoa học hiện vẫn chưa rõ tại sao con cá quý hiếm này có thể xuất hiện ở Trung Quốc. Người thanh niên bắt được con cá trê vẫn chưa có phát biểu gì về cách xử lý con cá quý hiếm này.
 
Norirumi Rukitori (Theo Xã Luận)
 

Chú chim cú mù loà nhưng có đôi mắt thu hút đầy sao

Ở vùng California có một chú chim cú tên Zeus. Mặc dù mù loà nhưng được mọi người biết đến bởi một sự đặc biệt như tạo hoá trêu nguơi là trong cặp mắt long lanh chứa cả một bầu trời đầy sao.