Muốn tỉnh táo mà lại sợ răng vàng, đừng lo đã có cà phê trong như nước lọc

Có cà phê trong như nước lọc này thì những người nghiện cà phê sẽ không còn phải lo về việc giữ trắng răng nữa.

 

Một đoạn video clip ngắn đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã được hàng triệu người xem. Mọi người đều bị thu hút bởi kích thước khổng lồ của chú cá mola mola. Mặc dù có thân hình khổng lồ như vậy, nhưng loài cá này hoàn toàn vô hại đối với con người.

Theo nguồn tin cho biết, Miguel Pereira đã bắt gặp một con cá mola mola khổng lồ đang bơi ở gần đảo Santa Maria, Bồ Đào Nha. Ước tính chú cá này nặng tới 5.000 pounds (Khoảng hơn 2 tấn). Đây là lần đầu tiên phát hiện một con cá mặt trăng to lớn như vậy còn sống.

Theo các nhà nghiên cứu thì loài cá mola mola hay còn có tên gọi là cá mặt trăng, là loại có trọng lượng nặng nhất trong tất cả loại cá có xương và chỉ sống ở sâu dưới đại dương, món ăn ưa thích của chúng chủ yếu là sứa biển và các nhuyễn thể.

Ở vùng biển Đông của Việt Nam cũng có loại cá Mola mola này, ngư dân cũng có lần phải gỡ lưới trong đó có cá nhưng không to lắm. Tuy nhiên loài cá Mola mola này được xếp vào sách đỏ Việt Nam, không được phép đánh bắt.

 

Cá mola mola trong sách đỏ của Việt Nam

Hình ảnh cá mola mola mắc lưới của ngư dân Việt Nam

Tekika

 

 

Chú chó xấu xí nhất thế giới

Nhiều lúc theo lời các chủ nhân thì những con chó xấu xí này là đồ vô dụng, bởi chúng quá xấu xí. Nhưng khi đến với cuộc thi dành cho chó xấu nhất thế giới tổ chức tại Hội chợ Sonoma-Marin ở Califonia thì chúng được vinh danh làm nở mày nở mặt chủ nuôi.