Bộ đồ làm bếp của Dolce & Gabbana khiến các bà nội trợ điên đảo

Các họa tiết cầu kỳ theo phong cách Sicily khiến bộ đồ dùng nhà bếp của Dolce & Gabbana không khác gì tác phẩm nghệ thuật.

 

Ở độ tuổi này thì Milla Bizzotto có thể được xem là cô bé khỏe nhất thế giới, khi cô bé mới học lớp 3 với chiều cao chỉ 1,2m và cân nặng chỉ 24kg này đã trở thành người trẻ nhất thế giới hoàn thành cuộc đua Battlefrog Xtreme, là cuộc đua kéo dài 24 giờ với những thử thách về thể lực do Hải quân Mỹ thiết kế.

Người ta thường nói “gái mười bảy, bẻ gãy sừng trâu” nhưng với cô bé Milla khiến cả những người trưởng thành khỏe mạnh cũng phải thán phục vì độ khó của cuộc đua này và không phải ai cũng có thể hoàn tất các thử thách trong cuộc đua khi chỉ mới 9 tuổi.

Milla cho biết, cô bé không thích chơi điện tử, không muốn có một phong cách sống dễ dàng, cô bé chỉ thật sự cảm thấy thoải mái khi gặp khó khăn. Milla luôn tự hào mình có một cơ thể khỏe mạnh.

 “Cháu không hề sợ hãi”, cô bé cho biết thêm, “và cháu biết mình đang truyền cảm hứng cho mọi người và điều này càng khiến cháu tự tin hơn. Không gì có thể ngăn cản cháu”.

Cô bé Milla bắt đầu tập luyện thể lực từ năm lên 7 tuổi cùng với cha Christian Bizzotto của mình là một huấn luyện viên thể lực. Milla cho biết mình tập thể lực từ nhỏ vì thường xuyên bị bắt nạt khi đến trường, do vậy cô bé muốn mình mạnh mẽ hơn để có thể tự vệ cũng như là hình mẫu cho những đứa trẻ thường xuyên bị bắt nạt.

Milla chia sẻ. “Cháu muốn là một ví dụ và cho những đứa trẻ khác thấy rằng chúng có thể biến ước mơ thành sự thật. Cháu muốn trẻ em ăn uống khỏe mạnh, đi ra bên ngoài và chơi đùa. Trẻ em hãy đứng lên để chống lại sự bắt nạt”.

Cha của cô bé ủng hộ quyết định của con gái mình và hướng dẫn giúp Milla có được một thể lực và cơ thể mạnh mẽ. Mặc dù mới 9 tuổi nhưng Milla sở hữu cơ bụng rắn chắc và một cơ thể khỏe khoắn. Christian cho biết con gái mình tập luyện một cách tự nguyện và đam mê với những bài tập thể lực chứ anh không hề ép buộc cô bé làm điều đó.

Milla cùng cha mình bắt đầu tập luyện thể lực để tham gia cuộc đua Battlefrog Xtreme, một cuộc đua khắc nghiệt về thể lực, từ tháng 6 năm ngoái. Cô bé đã tập luyện thể lực và sức bền 3 giờ mỗi ngày và 5 ngày mỗi tuần cho đến khi cô bé có đủ tự tin để đối đầu các thử thách. Milla cũng đã gặp phải một vài chấn thương trong quá trình tập luyện nhưng cô bé cũng đã sớm hồi phục và tập luyện trở lại ngay khi có thể.

Với số tiền 1.645USD quyên góp từ một chiến dịch gây quỹ trên mạng để cô bé mua các trang thiết bị luyện tập cần thiết để tham gia cuộc đua, bao gồm giày thể thao, găng tay, đèn chống thấm nước...

Suốt cuộc đua, Milla sẽ phải chạy, nhảy, bơi lội, leo dây, bê vật nặng... cuối cùng, Milla vẫn có thể vượt qua được những thử thách khó khăn để trở thành người trẻ tuổi nhất từng hoàn thành cuộc đua Battlefrog Xtreme nổi tiếng khắc nghiệt này.

“Tôi rất tự hào về con bé, nó thật tuyệt vời trong cả cuộc đua”, Christian chia sẻ. “Con bé không bao giờ có ý định dừng lại hay bỏ cuộc dù gặp phải không ít khó khăn”.

Hiên nay, cô bé Milla là hình mẫu cho nhiều trẻ em muốn vươn lên khẳng định mình, muốn biến ước mơ thành sự thật.

Tekika

 

Chuối màu tím hồng gây tò mò

Có mức giá đắt đỏ và được coi là đặc sản "hái ra tiền" của nhiều quốc gia vùng Trung Mỹ, các nước ở vùng nhiệt đới, giống chuối với màu tím hồng lạ mắt này đã có mặt ở Việt Nam và ngay lập tức khiến nhiều người tò mò.