Muốn tỉnh táo mà lại sợ răng vàng, đừng lo đã có cà phê trong như nước lọc

Có cà phê trong như nước lọc này thì những người nghiện cà phê sẽ không còn phải lo về việc giữ trắng răng nữa.

 

Có thể xem như bắt sống được con trăn dài nhất thế giới ở Malaysia sau khi một con trăn khổng lồ được phát hiện bởi các công nhân đang làm việc ở công trường xây dựng của Malaysia.

Con trăn thuộc loài trăn khoang được tìm thấy ở Đông Nam Á này, ước tính có chiều dài khoảng 8m. Nó được phát hiện đang nằm cuộn tròn dưới gốc cây nơi các công nhân thi công xây dựng cầu vượt mới Paya Terubong trên đảo nghỉ mát bang Penang.

Các công nhân với con trăn khổng lồ dài 8m (Ảnh từ Internet)

Ngay khi phát hiện ra con trăn, họ liền gọi ngay cho Cục phòng vệ dân sự, phải mất khoảng nửa giờ để bắt sống được con trăn.

Herme Herisyam, từ lực lượng dân phòng của Malaysia, nói với tờ Guardian: "Con trăn có chiều dài 8m và nặng khoảng 250kg."

Theo sách kỷ lục Guinness Thế giới ghi nhận con trăn khổng lồ giữ kỷ lục hiện nay là Medusa dài 7.3m, một con trăn khoang đang sống ở bang Missouri - Hoa Kỳ.

Các cơ quan chức năng sẽ phải xác minh con trăn có phải là dài nhất từng bị bắt hay không, trước khi nó có thể được chính thức xác nhận như kỷ lục mới.

Hiện con trăn khổng lồ này đang được lưu giữ tại trụ sở dân phòng, nhưng sẽ được giao cho các bộ phận chăm sóc động vật hoang dã quốc gia.

Hình ảnh sau khi bắt sống con trăn khổng lồ của các công nhân (Ảnh từ Internet)

Có thể vẫn còn những con trăn khổng lồ khác sinh sống trong tự nhiên. Năm 1912, một con trăn khổng lồ bị tìm thấy và bắn chết ở Indonesia, được báo cáo là dài 10m.Vào năm 2009, các nhà khoa học tại Colombia phát hiện xương hóa thạch của một con trăn khổng lồ được cho là đã đạt  chiều dài đến 12.8m.

 

Ngọc Trác theo News Sky

 

Chú mèo mặt buồn, dễ thương cực đỉnh

Mới đây, những bức ảnh về chú mèo Luhu với vẻ mặt buồn rười rượi được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc đã làm "tan chảy" hàng triệu trái tim.