Bộ đồ làm bếp của Dolce & Gabbana khiến các bà nội trợ điên đảo

Các họa tiết cầu kỳ theo phong cách Sicily khiến bộ đồ dùng nhà bếp của Dolce & Gabbana không khác gì tác phẩm nghệ thuật.

 

Có thể xem như bắt sống được con trăn dài nhất thế giới ở Malaysia sau khi một con trăn khổng lồ được phát hiện bởi các công nhân đang làm việc ở công trường xây dựng của Malaysia.

Con trăn thuộc loài trăn khoang được tìm thấy ở Đông Nam Á này, ước tính có chiều dài khoảng 8m. Nó được phát hiện đang nằm cuộn tròn dưới gốc cây nơi các công nhân thi công xây dựng cầu vượt mới Paya Terubong trên đảo nghỉ mát bang Penang.

Các công nhân với con trăn khổng lồ dài 8m (Ảnh từ Internet)

Ngay khi phát hiện ra con trăn, họ liền gọi ngay cho Cục phòng vệ dân sự, phải mất khoảng nửa giờ để bắt sống được con trăn.

Herme Herisyam, từ lực lượng dân phòng của Malaysia, nói với tờ Guardian: "Con trăn có chiều dài 8m và nặng khoảng 250kg."

Theo sách kỷ lục Guinness Thế giới ghi nhận con trăn khổng lồ giữ kỷ lục hiện nay là Medusa dài 7.3m, một con trăn khoang đang sống ở bang Missouri - Hoa Kỳ.

Các cơ quan chức năng sẽ phải xác minh con trăn có phải là dài nhất từng bị bắt hay không, trước khi nó có thể được chính thức xác nhận như kỷ lục mới.

Hiện con trăn khổng lồ này đang được lưu giữ tại trụ sở dân phòng, nhưng sẽ được giao cho các bộ phận chăm sóc động vật hoang dã quốc gia.

Hình ảnh sau khi bắt sống con trăn khổng lồ của các công nhân (Ảnh từ Internet)

Có thể vẫn còn những con trăn khổng lồ khác sinh sống trong tự nhiên. Năm 1912, một con trăn khổng lồ bị tìm thấy và bắn chết ở Indonesia, được báo cáo là dài 10m.Vào năm 2009, các nhà khoa học tại Colombia phát hiện xương hóa thạch của một con trăn khổng lồ được cho là đã đạt  chiều dài đến 12.8m.

 

Ngọc Trác theo News Sky

 

Cừu một sừng trông giống kỳ lân trong truyền thuyết

Cừu một sừng xuất hiện tại một trang trại tại Bristol vương quốc Anh, đó là cô cừu cái, giống cừu Jacob có tên gọi dễ thương, ngộ nghĩnh là Peanut (hạt đậu phộng) trở thành ngôi sao khiến các cô bé, cậu bé thích mê.