Cách trị mụn hiệu quả, đơn giản bằng kem đánh răng

Cách trị mụn hiệu quả bằng kem đánh răng. chuyện có vẻ khó tin nhưng có thật. Sau đây là cách trị mụn hiệu quả, đơn giản bằng kem đánh răng bạn nên tham khảo.

 

Cư dân mạng lan truyền hình ảnh của một nữ sinh tiểu học mới 11 tuổi ở Nhật Bản. Hiện vẫn đang học tiểu học nhưng cô bé có tên Yuka Yamaguchi đã sở hữu thân hình khá đẹp và trưởng thành hơn so với các bạn cùng trang lứa.

Yuka Yamaguchi này thường xuyên tham gia các hoạt động của trường như làm cổ động viên, tham gia các buổi trình diễn văn nghệ…

Bên cạnh ngoại hình nổi trội, Yuka Yamaguchi còn phối hợp với cách ăn mặc không hợp lứa tuổi, lớp trang điểm kĩ lưỡng càng làm cho người khác khó mà nhận biết được tuổi thật của cô bé.


Những hình ảnh của Yuka Yamaguchi gây ra không ít tranh cãi trong cộng đồng mạng, Một số người cho rằng việc trưởng thành sớm hay cách ăn mặc của những học sinh tiểu học như Yuka Yamaguchi là chuyện bình thường. Bởi ở Nhật tồn tại nhiều nhóm nhạc thần tượng trong đó các thành viên có độ tuổi khá nhỏ. Bên cạnh đó, nhờ mạng xã hội cũng như sự phát triển của việc trang điểm thì việc các hot girl 10x xuất hiện trên mạng cũng không phải hiếm.
Một số ý kiến cho rằng các em hiện vẫn còn trong tuổi học, nên tập trung học và sống đúng với tuổi của mình hơn là việc đi bắt chước những thần tượng kia.

Nhưng với cá nhân tôi thì có một cô con gái xinh đẹp như vậy cũng đáng tự hào đó chứ!

Shidomomi


 
 

Mẹo làm se khít lỗ chân lông ngay tức thời

Hãy cùng Blog tự chế tham khảo mẹo của Beauty blogger Lucy Aitken chia sẻ 'bí kíp' làm se khít lỗ chân lông to bằng lòng trắng trứng nhé!