Những quảng cáo kinh dị nhất thế giới

Hãy cùng Blog tự chế xem vài hình ảnh quảng cáo kinh dị trên thế giới nhé! Một vài trong số chúng thực sự sáng tạo nhưng lời khuyên là đừng ăn uống gì khi bạn xem những quảng cáo này.

 
Với lời giới thiệu là nhóm thần tượng “gần với thiên đường” nhất, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhóm nhạc KBG84 đến từ Okinawa (Nhật Bản) ngay từ khi mới thành lập đã lập tức gây chú ý trên truyền thông Nhật Bản. Bởi lẽ, thành viên của nhóm nhạc này có độ tuổi trung bình là 84 tuổi, với hai thành viên trung tâm của nhóm là Miki Hanashiro, 90 tuổi, và Tomi Menaka, 91 tuổi. 

Ban nhạc KBG84, biểu diễn trong trang phục truyền thống địa phương tại một khu vườn thảo mộc trên đảo Kohama, tỉnh Okinawa, Nhật Bản.
 
Ban nhạc KBG84 thần tượng đặc biệt này không chỉ hát mà còn kèm theo cả vũ đạo, giống như mọi nhóm nhạc khác. Và thực sự nhóm nhạc “gần đất xa trời” này đã khuấy động cả Nhật Bản khi bản single đầu tiên với tựa đề “Hãy đến và nhảy Kohamajima" cùng với tour lưu diễn tại Tokyo của nhóm cuối tháng 6 vừa qua đã thu được thành công vang dội.
 
Chia sẻ với báo chí về những cảm nhận trong tour lưu diễn và ngày ra mắt bản single, Tomi Menaka, thành viên lớn tuổi nhất Ban nhạc KBG84 chia sẻ: “Lúc trước, nếu nghe đến từ thần tượng, tôi cứ nghĩ đó là người đã sống rất lâu, và được lên thiên đường. Nhưng khi đến Tokyo biểu diễn, người ta đã giải thích cho tôi rằng, thần tượng chỉ đơn giản là người nghệ sĩ, nên tôi cảm thấy rất tự hào khi mình là một thần tượng ở tuổi này.”
 
“Tôi chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc như vậy khi đứng trên sân khấu. Tôi đã thực sự xúc động đến rơi nước mắt, và có cảm giác mình đã được sinh ra một lần nữa.”
 
Komahajima, đảo Okinawa nơi thành lập ban nhạc độc đáo này là một trong những nơi người dân có tuổi thọ cao nhất thế giới, với bí quyết trường thọ là một chế độ ăn ít đường, nhiều rau xanh, và sử dụng thực phẩm chính là một loại khoai lang tím địa phương thay vì gạo như nhiều nơi khác.
 
Cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nơi đây cũng chính là một lợi thế lớn của ban nhạc khi thường xuyên trình diễn các bài hát có nội dung chủ yếu về các hòn đảo, thiên nhiên.

KBG84 trong một buổi biểu diễn tại Tokyo.

Tomi Menaka, thành viên lớn tuổi nhất.
 

Nhóm nhạc chào đón người hâm mộ sau khi biểu diễn ở Tokyo
 
Tên KBG84 mang ý nghĩa rất đặc biệt:“K" là viết tắt của Komahajima, tên thành phố nơi nhóm nhạc được thành lập. B là cho oBachan, ý nghĩa là “Bà già", và G là cho “Gasshodan", có nghĩa là “Đội hợp xướng". Cuối cùng là con số 84, là tuổi trung bình của các thành viên khi nhóm được thành lập.
 
Hồng Điệp tổng hợp
(Nguồn: Yahoo)
 

Những bức ảnh chụp băng tuyết tuyệt đẹp

Trước những tạo tác nghệ thuật từ bàn tay thiên nhiên, con người không thể nghiêng đầu thán phục. Blog tự chế xin giới thiệu với các bạn cùng chiêm ngưỡng nét đẹp của băng tuyết qua các bức ảnh sau: