Okpo Land khu giải trí đáng sợ nhất thế giới

Ông chủ của khu giải trí Okpo Land đã biến mất một cách bí ẩn, công viên bị đóng cửa không lời giải thích, để lại khung cảnh hoang tàn đáng sợ.

 

Với nước biển màu xanh ngọc và bãi cãi trắng tinh nằm lọt thỏm trong lòng đảo đã tạo nên một thiên đường du lịch nổi tiếng của Mexico. Nơi này được tạo thành từ một nguyên nhân không ngờ tới: một cú ném bom. Khu du lịch biển này đã hình thành từ vài thập kỷ trước khi nơi này được sử dụng như mục tiêu luyện tập và thử vũ khí của quân đội Mexico hồi đầu thế kỷ 20.

Phàm bạn sẽ chỉ thấy toàn những đống đổ nát ở một nơi bị tàn phá sau các cuộc ném bom, tuy nhiên bạn sẽ bất ngờ vì nơi này xuất hiện một bãi biển nhỏ nằm lọt thỏm trong lòng một hòn đảo thuộc quần đảo Marieta ở Puerto Vallarta, Mexico.

Hố bom đẹp nhất thế giới

Địa điểm vui chơi lý tưởng này giống như một thế giới biệt lập. Trước đây, hòn đảo hoang không có ai lui tới, tuy vậy, sau một lần bị bom ném trúng, nó đã bất ngờ “thay hình đổi dạng”, sở hữu vẻ đẹp ấn tượng.

Bãi biển nhỏ xinh này được đặt tên là "Bãi biển Tình Yêu" trở nên rất nổi tiếng không chỉ đối với du khách Mexico mà còn đối với rất nhiều du khách nước ngoài.

Một hướng dẫn viên du lịch Mexico cho biết: “Việc quân đội Mexico sử dụng quần đảo Marieta làm đích ngắm cho hoạt động thử vũ khí hồi trước Thế chiến I đã giúp hình thành nên nhiều hang động ấn tượng trên các hòn đảo thuộc quần đảo Marietas. Trong đó, bãi biển Tình Yêu được cho là đẹp nhất”.

Những loài động vật biển ở đây cũng rất đa dạng, gồm có cá voi lưng gù, cá heo, cá đuối… Quần đảo Marietas hiện giờ đã trở thành khu bảo tồn tự nhiên của Mexico với số lượng du khách tới tham quan được kiểm soát ở mức độ giới hạn. Vì vậy, để có thể tới bãi biển Tình Yêu, bạn cần phải được sự cho phép của chính quyền địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp ở hòn đảo thuộc quần đảo Marieta ở Peurto Vallarta, Mexico, các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé:

 

Hố bom đẹp nhất thế giới

Hố bom đẹp nhất thế giới

Để ra đến vùng nước biển rộng mênh mông, du khách cần bơi qua một đoạn hầm ngắn.

Để ra đến vùng nước biển rộng mênh mông, du khách cần bơi qua một đoạn hầm ngắn.

Để ra đến vùng nước biển rộng mênh mông, du khách cần bơi qua một đoạn hầm ngắn.

Bãi biển Tình Yêu là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng nhất Mexico.

Hiện nay, "Bãi biển Tình Yêu" là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng nhất Mexico.

Shidomomi
Theo Dailymail
 

Mô hình vũ khí quân sự độc đáo

Một số mô hình vũ khí độc đáo của quân đội Việt Nam nhìn giống như thật. Xe tăng, máy bay, tàu chiến, tên lửa, trực thăng... đều tinh xảo đến từng chi tiết.