Cách làm nước detox tiêu mỡ, giải độc từ táo, quế

Cách làm nước detox sử dụng nước detox táo và quế này 3 tháng không chỉ giúp tiêu mỡ, giảm cân mà còn là cách thải độc hiệu quả, phòng chống ung thư. Hãy cùng tham khảo cách làm sau đây:

 

Tóc tết kiểu xương cá

Kiểu tóc này khá phổ biến với nhiều tên gọi khác nhau: đuôi cá, xương cá, chân rết, đuôi sam kiểu Pháp,… Tết kiểu này không lo nhìn mặt bé bị già đi như kiểu tết sam thông thường, ngược lại, trông lại vô cùng “sang” và thanh tú.

 <b>4 kiểu tóc hè</b> siêu xinh cho “gái điệu” của mẹ - 1

Để tết được kiểu tóc này, mẹ cần chia đều tóc thành hai lọn lớn đều nhau. Lấy một lọn tóc nhỏ bên ngoài ở phần tóc thứ nhất vắt về phía phần tóc thứ hai. Tương tự, lấy một lọn tóc bên ngoài cùng của phần tóc thứ hai vắt về phía phần tóc thứ nhất. Làm như vậy đến hết chiều dài của tóc và dùng chun cố định lại.

Tóc vương miện kiểu vũ công ba lê

 Tóc vương miện kiểu vũ công ba lê

Tết sam cho một nửa đầu của bé như thế này, tết đến gáy thì buộc chun lại. Sau đó thực hiện tương tự với nửa đầu bên kia.

 

<b>4 kiểu tóc hè</b> siêu xinh cho “gái điệu” của mẹ - 3

Cởi chun của cả hai bím tóc tết ra và buộc chung hai đuôi sam lại với nhau. Dùng phần đuôi tóc không tết để quấn lại thành búi xinh xinh rồi dùng kẹp tăm ghim lại để giữ.

 

<b>4 kiểu tóc hè</b> siêu xinh cho “gái điệu” của mẹ - 4

Thế là bé đã có một vương miện bằng tóc tết sam thật xinh trên đầu, duyên dáng như một vũ công ba lê.

Một kiểu tóc vương miện khác

<b>4 kiểu tóc hè</b> siêu xinh cho “gái điệu” của mẹ - 6

Cũng tương tự như kiểu vương miện trên, chỉ khác hai bím tóc tết sam không phải ở hai nửa khác nhau của đầu mà ở cùng một bên: một bím ở trên và một bím ở dưới. 

<b>4 kiểu tóc hè</b> siêu xinh cho “gái điệu” của mẹ - 7

<b>4 kiểu tóc hè</b> siêu xinh cho “gái điệu” của mẹ - 8

Ngoài ra, hai bím được tết sam đến hết tận ngọn tóc chứ không phải chỉ tết đến gáy. Sau khi tết, xong mẹ quấn hai bím theo cùng một chiều quanh đỉnh đầu và dùng kẹp ghim cố định.

Tóc búi cho bé tóc ngắn 

<b>4 kiểu tóc hè</b> siêu xinh cho “gái điệu” của mẹ - 9

Kiểu tóc này chỉ áp dụng cho các bé tóc mới chạm đến vai thôi. 

<b>4 kiểu tóc hè</b> siêu xinh cho “gái điệu” của mẹ - 10

Cách làm siêu đơn giản. Mẹ chia tóc con gái thành 2 nửa, tuy nhiên vẫn để thừa hai lọn tóc nhỏ trước mái. Sau đó buộc thắt chéo lại hai nửa tóc vừa chia lại với nhau như kiểu buộc dây. 

<b>4 kiểu tóc hè</b> siêu xinh cho “gái điệu” của mẹ - 11

Tiếp tục thắt chéo cho thành một cái đuôi sam. Dùng dây chun buộc lại. Cuộn phần đuôi sam vào trong, chỉ để lộ ra nút sam đầu tiên. Dùng kẹp ghim để cố định. 

<b>4 kiểu tóc hè</b> siêu xinh cho “gái điệu” của mẹ - 12

Còn lại hai lọn tóc nhỏ trước mái. Lấy một lọn, đưa ra đằng sau, chỗ tóc sam vừa quấn, dùng kẹp ghim lại. 

<b>4 kiểu tóc hè</b> siêu xinh cho “gái điệu” của mẹ - 13

Làm tương tự với lọn kia. Thế là bé được búi tóc vừa gọn vừa duyên dáng.

The Blue Closet - Sao 24h

 

Quyến rũ ngất ngây với áo lót ren mỏng

Đã qua rồi cái thời áo lót, nội y chỉ là món đồ mặc bên trong, xấu đẹp thế nào cũng được. Nội y dành cho phụ nữ ngày càng được sáng tạo theo trào lưu, dần dần trở thành phụ kiện thời trang, một món đồ điểm nhấn cho phong cách cá nhân. Những món nội y một trăm phần trăm đàn bà đang ngày càng làm phái đẹp Việt thêm quyến rũ.