Chiêm ngưỡng ý tưởng mẫu Galaxy S8 Edge đẹp long lanh

Galaxy S7 mặc dù rất đẹp nhưng ngoại hình vẫn không quá khác biệt so với thế hệ Galaxy S6. Do đó, hy vọng trên thế hệ Galaxy S8, Samsung sẽ mạnh dạn sử dụng một thiết kế hoàn toàn mới hấp dẫn hơn.

 

Chúng ta đang mong chờ để xem phiên bản iPhone 7 năm 2016 có gì mới so với các phiên bản trước  iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Apple sử dụng chiều "S" là công thức đặt tên để đánh dấu năm mà iPhone ra mắt như iPhone 3GS trong năm 2009. Có thể sắp xếp thứ tự như sau:

2007 - iPhone

2008 - iPhone 3G

2009 - iPhone 3GS

2010 - iPhone 4 (thiết kế mới )

2011 - iPhone 4s

2012 - iPhone 5 (thiết kế mới )

2013 - 5s iPhone

2014 - iPhone 6 và iPhone 6 Plus ( thiết kế mới )

2015 - iPhone 6s và iPhone 6s

2016 – iPhone 7    ???

Các iPhone thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ được gọi là iPhone 7. Năm 2015 chứng kiến sự ra đời của "S" và bản nâng cấp “S Plus”. Các thế hệ nâng cấp iPhone tiếp theo thường giới thiệu các tính năng mới như: máy ảnh hay bộ xử lý tốt hơn, nhưng năm 2016 sẽ mang lại thế hễ iPhone 7 như thế nào ?

Cũng còn thời gian khá lâu cho iPhone 7 khởi động để biết những gì các thiết bị mới sẽ như thế, nhưng chúng ta có thể suy đoán rằng Apple sẽ tiếp tục trên con đường giới thiệu thế hệ mới với tính năng mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn mà kích cở sẽ mỏng hơn các thế hệ trước. iPhone 7iPhone 7 Plus dự kiến ​​sẽ bao gồm bộ vi xử lý A10 thế hệ mới được sản xuất bởi TSMC.

Có khả năng Apple sẽ tiếp tục phát hành hai phiên bản của iPhone 7, vì vậy chúng ta có thể nhìn thấy iPhone 7iPhone 7 Plus trong năm 2016

Theo một nguồn tin từ Trung Quốc xác nhận iPhone thế hệ mới sẽ có thêm tính năng chống nước và thiết kế mới.

iPhone 7 và 7 Plus đều có khả năng chống nước. Ngoài ra, bộ đôi smartphone mới của Apple sẽ không còn xuất hiện viền khác màu chạy ngang máy với nhiệm vụ thu sóng.

Apple đưa ra giải pháp là phủ chất liệu giúp đường viền xấu xí có màu đồng nhất với khung máy. Nhờ đó, tổng thể iPhone mới sẽ đồng nhất hơn, nhất là khi nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ tối giản các cổng kết nối khi bỏ cổng âm thanh 3,5mm.

Khoảng 30-35% số lượng phần khung của iPhone 7 sẽ được gia công bởi Catcher Technology, nhà cung cấp lớn nhất cho Apple với riêng bộ phận này. 

Tekika

 

Cách làm công cụ vẽ móng tay họa tiết bong bóng

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra một công cụ để vẽ các họa tiết hình bong bóng lên móng tay của mình (như ảnh) rất đơn giản với những nguyên vật liệu sẵn có dễ tìm.