Chiêm ngưỡng ý tưởng mẫu Galaxy S8 Edge đẹp long lanh

Galaxy S7 mặc dù rất đẹp nhưng ngoại hình vẫn không quá khác biệt so với thế hệ Galaxy S6. Do đó, hy vọng trên thế hệ Galaxy S8, Samsung sẽ mạnh dạn sử dụng một thiết kế hoàn toàn mới hấp dẫn hơn.

 

Vào lúc sáng sớm, sau một tiếng nổ lớn người dân ở Tân Mỹ, Chiêm Hóa, Tuyên Quang phát hiện 1 vật thể lạ hợp kim hình cầu có đường kính to khoảng 70cm có dạng như nhãn cầu người. Trên vật thể hình cầu này có khắc các ký tự thể hiện những chữ cái thường sử dụng ở Đông Âu, Bắc Á và Trung Á. Trong số 252 dân tộc sử dụng ngôn ngữ này thì 1/2 trong số đó là ở Nga. Các ký tự trên 1 vật thể hình cầu này khá mờ nhưng vẫn nhìn ra các thông số như khối lượng.

 

Vật thể lạ thứ hai cũng được người dân phát hiện sau một tiếng nổ lớn ở Tân Đồng,Trấn Yên, Yên Bái.  Vật thể thứ 2 có đường kính khoảng 40cm, khi rơi xuống một khu vườn còn để lại 1 hố sâu. Hai vật thể lạ này rơi ở 2 vị trí cách nhau khoảng 100km sau hai tiếng nổ và chênh lệch về thời gian không lâu có thể có cùng nguồn gốc.

Rất may khi vật thể lạ này rơi xuống vùng đất hoang nên không có thương vong hay tổn thất tài sản. Hiện vẫn chưa xác định được vật thể này xuất phát từ đâu, các cơ quan chức năng đang phong tỏa làm rõ.

Nhưng cũng dễ dàng nhận thấy vẻ tương đồng của 2 vật thể vừa rơi ở Việt Nam và vật thể lạ rơi ở Trung Quốc vừa qua.

Sau đây là đoạn tin của VTC news phát:

Your browser doesn't support video.
Please download the file: video/mp4

 

Norirumi Rukitori theo VCT News

 

Ngất ngây với Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster, phiên bản Carbonado Apertos

Lamborghini Aventador Roadster, phiên bản Carbonado Apertos có mức giá cao hơn nhiều bản tiêu chuẩn, tới khoảng 1,3 triệu USD.