Nơi mệnh danh Địa ngục lại có cảnh đẹp như Thiên đường

Theo Oddity, những du khách muốn trải nghiệm chuyến đi kéo dài hai tuần tới địa ngục này sẽ phải trả hơn 4.600 USD. Sa mạc Danakil, Ethiopia, nơi được coi là địa ngục với những loại khí độc và núi lửa phun trào nhưng nơi đây cũng có vẻ đẹp không có bất cứ đâu trên thế giới.

 

Rơi ma cà rồng - Những con dơi đáng sợ này chỉ săn mồi vào ban đêm, chúng hút máu của những loài động vật có vú, cũng như tấn công con người.
 

Chuột chũi Đông Phi – Thức ăn chính của con chuột với vẻ ngoài kì lạ này là ruồi và chuột cống.
 

Cá sấu Gharial - Gharials

Là loài cá sấu lớn hơn so với hầu hết các loài cá sấu khác, chúng có một cái hàm khá dài và hẹp với hàm răng sắc nhọn. Nếu bạn đã từng nhìn thấy chúng, có thể bạn sẽ lo sợ và chạy điên cuồng. Trong thực tế, những con vật này không đáng sợ như những con cá sấu bình thường. Hàm của chúng không "tiêu thụ" được động vật lớn và con người.
 

Chuột chũi với chiếc mũi hình sao - Liệu sinh vật này có mặt không? Thiên nhiên thật sự đã tạo hóa ra một số loài động vật có hình thù kì dị.

Cá sói - Khi ai đó hỏi tôi tại sao tôi không thích đi bơi, tôi sẽ gửi cho họ hình ảnh của những con cá sói. Nếu họ không thấy nó đáng sợ thì tôi cũng đành chịu.

Nhện Lông - Một loài nhện cực độc có thể gây chết người. 

Lợn biển – Sinh vật kinh tởm này không thể làm hại bạn, nhưng chắc chắn chúng sẽ khiến bạn sợ hãi bởi vẻ ngoài xấu xí và đáng sợ của nó.

Cá mập yêu tinh - Con cá mập đầy ác mộng này sống ở khu vực biển sâu, có nghĩa là không có nhiều người trong chúng ta sẽ nhìn thấy chúng.

Linh trưởng Madagascar này có một cái tên lạ và ngoại hình kinh dị. Nhưng chúng là là loài vô hại với con người. Tuy nhiên bạn không nên xem bức ảnh này trước khi đi ngủ, nó chắc chắn sẽ ám ảnh giấc ngủ của bạn.

Ruồi trâu - Bạn có thể tự hỏi – Con ruồi này có gì đáng sợ? Vâng, những con ruồi trâu này có thể đẻ ấu trùng dưới da của bạn và ký sinh trùng phát triển bên dưới nó và rồi dòi phát triển trong da thịt của bạn.

Norirumi Rukitori

 

Những hồ bơi tuyệt vời nhất trên thế giới

Hồ bơi là nơi ngâm cơ thể trong nước, tận hưởng những giây phút thư gian trong làn nước trong xanh, mát mẻ. Nhưng nếu bạn có diễm phúc bơi trong những hồ bơi sau đây thì khác nào chốn địa đàng.