Top 10 thành phố đón nhiều khách du lịch nhất năm 2014

Euromonitor International vừa công bố bản cáo cáo những thành phố đón nhiều khách du lịch nhất năm 2014, các thứ hạng đầu tiên thuộc về Hong Kong, Singapore, Bangkok... Biết bao giờ Việt Nam có mặt trong danh sách này?!

 

Quả thật trên thế giới có nhiều phong cảnh rất đẹp, nó tuyệt vời đến nỗi bạn nhìn thấy nó sẽ phải ngạc nhiên đến không thốt nên lời. Khi đó trước phong cảnh như vậy, bạn như cô bé Alice lạc vào xứ sở thần tiên hay là được nhìn thấy vườn Địa đàng trong Thánh kinh vậy. Sau đây là 10 pics khiến bạn phải tự hỏi: Những cảnh này có thật không vậy ta????

Cánh đồng Hoa Oải hương, Pháp: Vào những tháng mùa hạ, cánh đồng hoa oải hương tại tỉnh Provence nở rộ, tạo nên một khung cảnh màu tím xa đến tận chân trời.

Procida, Ý: Hòn đảo này gồm rất nhiều những ngôi nhà với nhiều màu sắc khác nhau nằm sát mặt biển xanh của Địa Trung Hải.

Sông Cano Cristales, Colombia: Còn có tên gọi khác là “dòng sông năm màu”, kỳ quan sinh thái này biến thành màu đỏ vào mùa thu nhờ một loại cây hiếm sống dưới lòng sông.

Hồ Retba, Senegal: Mặt hồ có màu hồng rất đặc biệt nhờ một loại vi khuẩn sống trong môi trường nước mặn.

Cánh đồng hoa Tulip, Hà Lan: Vào mùa xuân, cánh đồng gồm những cây hoa tulip, cẩm chướng và dạ lan hương ở Hà Lan nở rộ đầy màu sắc.

Rặng san hô Great Barrier, Úc: Đây là nhà của hơn 400 loài san hô, 500 loài rong biển và 1.500 loài cá, tạo nên một kỳ quan đầy sắc màu.

La Bình, Trung Quốc: Cánh đồng tại huyện đồi núi ở phía Đông Trung Quốc này trở thành một biển màu vàng khi các cây cải dầu bước vào mùa nở hoa.

Công viên Quốc gia Cánh đồng Hoa, Ấn Độ: được công nhận là di sản thế giới. Tọa lạc gần dãy Himalaya, nhiều loài hoa tươi đua nhau tỏa sắc dưới ánh nắng.

Đồi Shibazakura, Nhật Bản: Vào mùa xuân, loài rêu đặc biệt dưới chân núi Phú Sĩ nở một màu hồng rực rỡ như hoa anh đào.

Hồ Natron, Tanzania: thành phần muối của hồ khiến mặt nước có màu đỏ và hai bên bờ có nhiều cây màu da cam.

Tham khảo nguồn tin của Huffington Post, một tờ báo địa phương có uy tín của Mỹ.

Tekika sưu tầm
 

20 danh thắng không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc (Phần 1)

Trên thế giới có rất nhiều đất nước có phong cảnh vô cùng xinh đẹp, hùng vĩ . Xứ sở kim chi là một quốc gia có nhiều cảnh đẹp khiến mọi người trên thế giới đều muốn đến du lịch Hàn Quốc và khám phá nét văn hóa đặc biệt này.