10 máy bay chiến đấu đắt nhất của Mỹ

Lực lượng hải không quan của Mỹ là lực lượng quân đội sở hữu nhiều khí tài hiện đại và đắt giá nhất hành tinh. Blog tự chế xin trình bày với các bạn 10 loại máy bay hiện đại và đắt giá nhất của quân đội Mỹ.

 

Muỗi

Muỗi đốt đều chỉ khiến bạn ngứa. Nhưng một số loài muỗi có thể mang và truyền ký sinh trùng sốt rét. Hậu quả là, những con côn trùng bé nhỏ này gây ra hơn 2 triệu ca tử vong mỗi năm.

Rắn mang bành châu Á

Loài rắn này không phải loài rắn độc nhất, nhưng nó lại gây hại nhiều nhất. Trong số 50.000 ca tử vong vì rắn cắn trong mỗi năm, rắn mang bành châu Á có "công lao" lớn nhất.

Sứa hộp Australia

Tên gọi khác là ong biển, những con sứa to bằng cái chén ăn cơm có thể có đến 60 xúc tu trên mỗi 4 mét chiều dài. Mỗi xúc tu có 500 tế bào ngòi và đủ độc tố để giết chết 60 người.

Cá mập trắng

Một giọt máu pha loãng trong nước với tỷ lệ 1/ triệu, có thể lôi kéo những con vật này vào bữa ăn điên loạn, nơi chúng sử dụng tất cả 3000 cái răng của mình để cắn bất cứ thứ gì chuyển động.

Sư tử châu Phi

Loài vật này có sức mạnh, to lớn, dẻo dai, có kỹ thuật săn bắt và có sự thông minh bầy đàn. Tốt hơn hết bạn hãy hy vọng chúng đã no bụng mà không chọn bạn vào thực đơn. Những con mèo lớn này gần như là các tay đi săn hoàn hảo.


 

Cá sấu nước mặn Australia

Đừng nhầm con vật này với một khúc gỗ! Nó có thể nằm im hàng giờ trong nước, chờ đợi con mồi đi qua. Sau đó, trong chớp mắt, nó lao vào con mồi, kéo kẻ xấu số xuống nước để dìm chết và cắn nát. Khả năng sống sót sau khi bị cá sấu Australia tấn công là rất thấp.

Voi

Không phải tất cả các con voi đều thân thiện, dể thương như trong phim hoạt họa. Voi giết hơn 500 người mỗi năm trên toàn thế giới. Voi châu Phi thường nặng khoảng 8 tấn - đủ để giày nát bạn mà chưa cần đến đôi ngà nhọn hoắt.

Gấu trắng

Chắc chắn trong vườn thú chúng có vẻ ngoài rất dễ thương, nhưng trong tự nhiên chúng coi hải cẩu voi là bữa sáng. Thử tham dự mà xem, bạn sẽ thấy chúng dễ dàng xé toạc đầu con mồi bằng một cú đánh với những chiếc móng khổng lồ. Chúng là loài ăn thịt nguy hiểm hơn vẻ ngoài rất nhiều.

Trâu cape

Khi đối mặt với kẻ thù, trâu cape giương sừng lên. Nó trở thành một quái thủ nặng nề với hai cái sừng cong lớn. Bạn sẽ gặp may nếu chỉ có một con ở đó - mối nguy hiểm thực sự là khi cả đàn đông đến hàng nghìn con lao về phía bạn.

Ếch độc

Những con ếch tí hon nà không phù hợp để hôn hít. Lưng của chúng rỉ ra thứ chất độc thần kinh nhơn nhớt khiến kẻ thù phải tránh xa. Mỗi con sản xuất chất độc đủ để giết chết 10 người. 

Bạch Kỳ Mã sưu tầm

 

20 danh thắng không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc (Phần 2)

​Những phong cảnh mùa xuân rực rỡ sắc hoa, những vách núi và những di tích lịch sử trầm lắng xứng đáng nằm trong top địa danh của xứ kim chi.